jung joon young's tattoos in early 2017

BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM MANG DẤU ẤN JUNG JOON YOUNG (NEW UPDATE 2017.05.03)

Mới vài tháng đầu năm 2017 mà fandom Jungbrahimovic đã được rửa mắt với ít nhất là 2 hình xăm mới của rocker Jung Joon Young. Lót dép căng lều chờ xem từ giờ đến cuối năm, đại ca Giun Giòn còn xăm thêm hình nào trên body còm cõi của lão không nhé ^^

2017…
jung joon young's new tattoo on left lower arm in 2017
Hình xăm mới nhất của Joon Young được fan phát hiện vào chiều 3/5, khi lão biểu diễn cùng Drug Restaurant tại RockStar Crew Concert | photo: IG @hernan_tattooism (30/3/2017)

Hình xăm mới nhất của Jung Joon Young, hình ảnh cô gái tóc dài có nốt ruồi dưới mắt trái, bàn tay đeo nhẫn xăm chữ Love nắm lấy cần guitar Fender, vẫn do artist Hernan thực hiện. Anh bạn này tung ảnh lên Instagram hôm 30/3 nhưng không thèm tag tiếc gì liên quan đến 정준영. Phần cẳng tay trái của Joon Young vẫn ‘trắng sáng’ trong đêm solo concert ở Daejeon 12/3, sau đó là chuỗi ngày ‘kín cổng cao tường’ đến hôm 27/3 – ngày Jung Joon Young ghi hình Immortal Songs cùng Kim Jong Min, thi thoảng lão cũng làm động tác vũ đạo giơ tay lên nhưng mình soi không ra là lúc đó tay lão có hình xăm chưa ^^ mà nếu có thì không thể không lọt vào ống kính của các master nhỉ?! Cộng trừ nhân chia 4 phương 8 hướng, kết luận hình ở cẳng tay trái được xăm vào cuối tháng 3/2017 chắc không sai lệch mấy đâu! Tới chiều 3/5, nhờ đại ca Giun xắn tay áo cho tiện chơi guitar tại ROCKSTAR CREW CONCERT ‘JUST ROCK 2017’, fan mới ‘à thì ra chàng có thêm hình xăm’.

Đây là hình xăm cover-up thứ hai (sau hình quân bài King Curt Kobain), chồng lên hình trái tim rỗng màu đỏ và dòng chữ số 12ㅁ3 vốn dĩ nằm trên cẳng tay trái của rocker Jung mấy năm qua. Tattoo ngày tháng có vẻ đã bị lẫn vào mớ tóc của Chicano girl, nhưng trái tim rỗng vẫn lộ rõ và được ‘canh me’ khéo léo để viền quanh đúng vị trí con mắt đang liếc nhìn về bên phải. Thế là từ giờ, loài Giun có đến 2 ‘TÌNH YÊU’ nằm trên tay trái (cùng phía với tim luôn) :))

À, vẫn chưa thấy artist Hernan cập nhật ảnh chụp chung với Joon Young nhân dịp xăm hình mới cho lão như dạo trước. Còn fan rất mau mắn tổng kết số hình xăm hiện tại của Jung Joon Young tính đến ngày 3/5/2017.

jung joon young's tattoos in early 2017
Tổng kết từ fan: Jung Joon Young có tổng cộng 9 hình xăm, tính đến chiều 3/5/2017 | photo: IG @jjyaustralia (3/5/2017)

Tối 13/3/2017, fangirl lại một phen xôn xao khi hình xăm mới của Jung Joon Young được cập nhật trên Instagram của tattoo artist Hernan – leader nhóm Tattooism Crew (gồm các nghệ sĩ xăm Hàn Quốc thành lập năm 2002). Có vẻ hình Chicano Girl (gợi nhắc tượng Nữ thần Tự do) bên bắp tay phải khá tương xứng với hình trên bắp tay trái: chân dung guitarist Jimin Hendrix + dòng chữ ‘Let Me Live My Life The Way I Want’.

Hình xăm cỡ lớn mang dáng dấp Nữ thần Tự đổ dài từ bả vai xuống bắp tay phải và theo hashtag của đồng chí Hernan thì đây là hình xăm kiểu Chicano. Trong khi tượng Nữ thần Tự do ở New York có một tay giương cao ngọn đuốc và tay kia cầm phiến đá khắc ngày độc lập của Hoa Kỳ, dường như Nữ thần trên vai Giun lại đang kẹp một điếu thuốc trong tay ^^ Cách trang trí mắt, mũi và miệng cho Chicano Girl này cũng hao hao mấy hình xăm cùng style trước đó của Hernan.

Chicano girl tattoo on Jung Joon Young's upper right arm
Thêm một hình xăm nữa mang phong cách Chicano xuất hiện trên cơ thể rocker Jung | photo: Instagram @hernan_tattooism (27/2/2017)

Có lẽ rocker Jung xăm hình này vào tháng 2/2017?! Artist Hernan từng update ảnh hình xăm mới này hôm 27/2 nhưng không để hashtag nào liên quan đến lão nên fan mới chưa kịp phát hiện. Thêm nữa, Joon Young cũng chẳng có dịp nào để lộ hình xăm đầu tiên của lão trong năm 2017 khi thời tiết ở Hàn vẫn còn lạnh. Tính cả hình xăm Nữ thần Tự do thì đến nay Giun có tổng cộng 8 hình xăm, trong đó 4 hình gần nhất đều theo phong cách Chicano và hình Hedwig đã được che đi bằng hình xăm Kurt Cobain.

Từ 2016 trở về trước…

Như hai lần trước, nghệ sĩ xăm hình cho Jung Joon Young đã đưa lên Instagram ảnh chụp cận cảnh hình xăm Chicano mới tinh trên vai trái kéo xuống bắp tay của lão: chân dung guitarist Jimi Hendrix + dòng chữ  ‘Let Me Live My Life The Way I Want To’.

Jung Joon Young with his tattoo artist mogly_tattooer
Jung Joon Young chụp cùng nghệ sĩ xăm hình Kang Ji Min | photo credit: insta@mogly_tattooer (2/8/2016)

Theo đoạn chat ngắn trên Instagram giữa fan của Jung Joon Young và tattoo artist Kang Ji Min thì rocker Jung đã bay sang Quảng Châu để được xăm hình này và mất 3 tiếng cho nó.

Đi kèm với hình Jimin Hendrix đang cầm súng, trên tay có chữ K C U F là dòng chữ ‘Let Me Live My Life The Way I Want’ bay bổng. Dòng này được trích từ lời bài hát If 6 was 9 của Jimin Hendrix – guitarist huyền thoại người Mỹ gốc Phi và là một trong những nghệ sĩ giàu ảnh hưởng nhất lịch sử rock n’ roll thế giới. Nguyên văn thế này:

I’ve got my own life to live
I’m the one that’s gonna have to die
when it’s time for me to die
So let me live my life the way I want to…

The brand new tattoo of Jung Joon Young in summer of 2016
Chân dung guitarist tay trái Jimi Hendrix và dòng chữ trích từ lời ca khúc If 6 was 9 ‘Let me live my life the way I want’. Tin JJY có hình xăm mới đã lan ra từ khoảng giữa tháng 7 | photo credit: insta@mogly_tattooer (2/8/2016)

Từ khi xăm cover-up tattoo Kurt Cobain đậm lè trên cẳng tay phải (cuối tháng 8/2015, sau khi quay xong ‘Two Young’ ở Anh), Giun luôn phải đeo găng tay những lúc mặc áo ngắn tay ghi hình cho các show giải trí (nhất là khi quay 2 Days 1 Night vào mùa hè).

Hình xăm do artist Kang Ji Min thực hiện có khá nhiều chi tiết: chân dung Kurt Cobain hút thuốc, guitar, hoa hồng dollar và xí ngầu kèm chữ Cobain 1967 (năm sinh của Kurt) nằm trên nền một quân bài King. Nếu để ý kỹ thì vẫn có thể thấy hình xăm hedwig cũ ^^ Lý do xăm hình K.C cũng dễ hiểu: thủ lĩnh của band Nirvana chính là thần tượng âm nhạc của Joon Young từ thời tuổi teen, là người truyền cảm hứng cho lão bước lên con đường trở thành rocker. Điều này được lão nhắc đến khá nhiều lần trong các bài phỏng vấn trước đây.

Lần đi Hồng Kông quay MV SympathyAmy tháng 1/2016, Joon Young từng khoe cận cảnh hình xăm này khi giao lưu cùng fan trên V-app và sau đó bị anh quản lý nhắc nhở không được làm vậy. Lão đã làu bàu kiểu “Sao không nhắc từ trước, giờ tui lỡ show hàng rồi” và lẩm bẩm thêm rằng “Chỉ là cái hình thôi mà”.

Jung Joon Young showing his King card Kurt Cobain cover-up tattoo
Hình xăm lá bài King Kurt Cobain là dạng cover-up tattoo để che đi hình xăm hedwig trước đó trên cẳng tay của Joon Young | photo credit: mogly_tattooer (23/8/2015)

Hình xăm chữ ‘Act Your Age Nerd‘ của Joon Young được artist Kang Ji Min làm vào tháng 6/2015 (do KJM bật mí trong caption) theo phong cách Chicano. Mấy nét chữ bay bổng trở nên sexy hơn khi hình xăm lấp ló, nhấp nhô mỗi lần lão mặc T-shirt cổ tròn hoặc áo sơ-mi phanh cổ. Cũng vì vậy mà nhiều lúc lên sóng truyền hình, trước cổ JY cứ xuất hiện một vết nhòe do tổ sản xuất phải che hình xăm trên cơ thể nghệ sĩ tham gia show. Mình khá quan tâm đến Calligraphy (nghệ thuật viết chữ đẹp) nên cũng đặc biệt có cảm tình với hình xăm này của chàng ^^

Jung Joon Young with his tattoo Act Your Age Nerd 2015
‘Act Your Age Nerd’ là hình xăm cỡ bự đầu tiên của Jung Joon Young | photo credit: insta@mogly_tattooer (27/7/2015)

Ảnh bên dưới được update trên Instagram của Kang Ji Min ngày 22/6/2015. Sau một comment hỏi ý nghĩa hình xăm trên ngực Jung Joon Young, tattoo artist trả lời: “Đó vẫn còn là một bí mật. Hai tuần sau nó sẽ được bật mí”. Và bí mật được bật mí đó chính là tấm ảnh bán-khỏa-thân phía trên của Giun kekeke

Đầu tháng 11/2014, fan phát hiện Joon Young có một hình xăm trên cẳng tay trái: trái tim rỗng màu đỏ và dòng 12ㅁ3. Lão từng bật mí đâu đó rằng đây là ngày lão quyết định theo đuổi âm nhạc. Còn các fan của couple Poca-Guri (‘We Got Married’) trên Baidu lại diễn dịch hình trái tim theo hướng rất “hường phấn” (theo forum Soompi) ^^

Hình xăm chữ rất hiếm khi lộ ra nằm ở phần eo bên phải của Joon Young: ‘the sun is shining brightly on me’. Trên Tumblr, theo một post đăng ngày 27/6/2015 thì nó là hình xăm ‘gần đây’. Tuy vậy, trong phần phỏng vấn tại KCON tháng 8/2014 ở Los Angeles, Jung Joon Young từng bật mí lão có hình xăm ở eo, có điều không chịu khoe ra. Thêm một lưu ý là tập 28 ‘Chuyến đi trốn nóng‘ (với khách mời AOA) của 2 Days 1 Night lên sóng ngày 29/6/2014 có cảnh Joon Young để mình trần ở công viên nước, nhưng lúc ấy chưa thấy bóng dáng hình xăm chữ này.

Jung Joon Young with the lettering tattoo on the right side of his tummy
Hình xăm ở eo xuất hiện trong phim The Lover (chiếu vào tháng 8/2015), show Two Young và show 2 Days 1 Night | ảnh chụp màn hình

Đến 31/8/2015, sun4finger đưa một tấm ảnh mặt trời mọc/lặn rất đẹp lên Instagram kèm theo caption đúng y dòng chữ lão xăm ngay eo 😀

Jung Joon Young revealing his tummy tattoo
‘The sun is shining brightly on me’ – hình xăm ở eo của Joon Young | photo credit: tw@Yuhann0824

14/6/2013, Jung Joon Young (cùng Roy Kim) tham gia một sự kiện của Bike Repair Shop tại Seoul trong trang phục T-shirt xanh ngắn tay để lộ một hình xăm ngộ nghĩnh trên cẳng tay phải và thu hút sự chú ý của netizen. Lão xăm hình này sau khi xem phim Hedwig and the Angry Inch. 

Trong bài phỏng vấn hè 2015 trên tạp chí BNT, Giun cho biết “tôi từng nói ‘tinh thần rock của nhân vật chính trong phim Hedwig thế này thế nọ’, nhưng thật ra là hình xăm này không có nghĩa gì đặc biệt đâu, tôi xăm đơn giản vì thấy nó đẹp”. Trước đó, tại KCon 2014 Concert Special, Joon Young cũng được hỏi thăm về hình xăm hedwig và lão còn quả quyết: “Tui hông phải gay nha” (nhân vật trong phim xăm hình này là gay).

Jung Joon Young with his hedwig tattoo on his left forearm
Hình xăm hedwig của Joon Young sau này đã bị che đi bằng hình Kurt Cobain | photo credit: r-giro, jjajang, starN

Thật ra, chỉ cần xem lại những clip thời Jung Joon Young tham gia SuperStarK4 (2012) thì sẽ thấy hình xăm hedwig đã có từ dạo đó. Lão cũng từng đăng lên blog Poketchu ảnh hình xăm này trong một post mang tiêu đề ‘mangsang 😀

Hedwig tattoo on Jung Joon Young's right arm
Ảnh hình xăm hedwig của Joon Young được post trên blog Poketchu tháng 8/2014 | photo: Naver Blog/Poketchu

Hình xăm dang dở duy nhất trên người rocker Jung Joon Young nằm ở ngón đeo nhẫn trái. Lão bật mí lý do không xăm hoàn chỉnh được hình này vì đau quá, không thể chịu nổi. Kết quả giờ ngón tay có hai vạch nhìn thoáng qua như dán băng cá nhân ^^

Giữa tháng 3/2016, hình xăm này đột nhiên lại gây chú ý sau đợt comeback của Joon Young với solo single Sympathy trong các show âm nhạc, vì khán giả xem TV thấy trên tay lão có ‘vết gì đó là lạ’…

Jung Joon Young with his incomplete tattoo on the left ring finger
Hình xăm dang dở của Joon Young | photo credit: jjajang, lavienrose, fcukxxxx

Bonus một tấm khoe hình xăm hơi bị đẹp trong bộ ảnh đăng trên tạp chí The Celebrity tháng 2/2016 kèm bài phỏng vấn nhan đề ‘You are so f*cking special’.

Jung Joon Young showing his tattoos on magazine Celebrity 2016
Jung Joon Young với hình tượng gợi nhắc nghệ sĩ quá cố David Bowie trên tạp chí Celebrity 2016 | photo cr: Celebrity

Không biết mai này chàng sẽ xăm thêm bao nhiêu hình nữa đây?!?!

Tổng hợpgreenie with ♥ & peace

Advertisements

6 thoughts on “BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM MANG DẤU ẤN JUNG JOON YOUNG (NEW UPDATE 2017.05.03)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s