jung joon young on 2 days 1 night show

YOO PD: ‘JUNG JOON YOUNG CUỐN HÚT + MUỐN MỜI LEO DICAPRIO LÊN 2D1N’

“Jung Joon Young trò chuyện với hai khách mời nhí Suchan và Tae Eun (con của Cha Tae Huyn) như bạn bè. Cậu ấy là một anh chàng giàu sức hút. Tôi nghĩ nếu sau này làm cha, có lẽ cậu ấy sẽ trở thành một ông bố giống như Cha Tae Hyun vậy” – Yoo PD chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với OSEN được đăng lại trên Naver 26/1/2016

Q: Thành viên nào hợp rơ nhất với hai bé Suchan và Tae Eun?

Yoo PD: Trừ bố Cha Tae Huyn thì người chân thành muốn kết thân với hai bé là Defconn-ssi. Anh ấy luôn cố gắng chơi đùa và trò chuyện với bọn trẻ cũng như ở bên cạnh chúng. Người hai bé thích nhất chính là Kim Jun Ho-ssi. Bình thường anh ấy vốn thân thiện và hài hước rồi mà. Chẳng hạn trong trò chơi trốn tìm, khi được hỏi muốn chơi cùng ai, cả hai đều trả lời là chú Jun Ho.

Điều kỳ lạ với Joon Youngie nằm ở chỗ vì là maknae, nên có vẻ như cậu ấy sẽ khó gần hoặc thờ ơ, trên thực tế cậu ấy không hề như vậy chút nào. Khi Suchanie nói bé đang nướng khoai lang, Defconn liền hỏi ‘Trước giờ nhóc đã nướng khoai chưa?’, nhưng Joon Youngie thì bảo ‘Nướng thế này nè’ rồi ‘Chú biết cách vì chú từng làm vậy á’ và trò chuyện cùng hai khách mời nhí như bạn bè. Tất nhiên là cậu ấy sẽ cư xử như thế vì cậu ấy từng sống ở nước ngoài – thật dễ thương khi chứng kiến cảnh đó. Cậu ấy là một anh chàng giàu sức hút. Tôi nghĩ nếu sau này làm cha, có lẽ cậu ấy sẽ trở thành một ông bố giống như Cha Taehyun vậy.

Riêng Jong Min-ssi rất thân thiết với hai nhóc và được gọi là Babo Samcheon (Chú Ngốc). Hình như tụi nhỏ gọi thế vì chúng thấy thoải mái nhất khi ở cạnh anh ấy. Mỗi lần Jong Min-ssi nói, bọn trẻ sẽ chú ý nghe và làm theo răm rắp. Hai bé thích tất cả thành viên. Đó là lý do cả hai nói không muốn về nhà và bobo các chú. Trông họ khi ấy cứ như một gia đình.

jung joon young with 2d1n show

Bài PV siêu dài, mình chỉ túm quần thêm vài ý thoai nha:

Q: Có 2 người trong team giành giải thưởng cuối năm, ai đã thanh toán bill của bữa tối hôm ấy?

Yoo PD: Vốn là do Jong Min-ssi phụ trách nhưng nửa chừng thì ai đó đã lo xong xuôi chuyện này. Có lẽ là Joo Hyuk hyung, tôi cũng không rõ đâu. Đây vẫn là một bí mật. Có người nói Jong Min-ssi sẽ khao một chầu đầu năm mới, nhưng tôi không biết khi nào anh ấy mới thực hiện lời hứa đây.

Q: Kim Ju Hyuk nói rằng anh ấy muốn tái ngộ cả team sau khi nâng cấp khả năng giải trí của mình. Anh có định mới anh ấy quay lại không?

Yoo PD: Tất nhiên rồi. Các thành viên còn lại vẫn hay nhắc đến anh ấy. Họ làm thế không phải để ghi hình đâu, mà là thật lòng mong muốn gặp lại anh ấy trong show.

jung joon young on 2d1n show

Q: Khách mời nào đáng nhớ nhất?

Yoo PD: Là Suchanie và Tae Eunnie mới ghi hình gần đây. Ngoài ra tôi còn muốn nhắc tới cầu thủ bóng chày Choo Shin Soo – một người thành thật và đáng mến.

Q: Trong tương lai anh muốn mời thêm vị khách nào?

Yoo PD: Mời lại những người từng xuất hiện trong show, như Choo Shin Soo, Choo Sung Hoon, Kim Dong Hyun và các khách mời trong tập ‘Chuyến đi cùng các bạn nữ’ – tất nhiên là với một concept khác các tập họ đã tham gia.

jung joon young with 2d1n show

Q: Team bựa tập nào cũng nhắc đến Han Hyo Joo, show không định mời cô ấy tham gia sao?

Yoo PD: Phải chờ lịch trình của mọi người ăn khớp rồi chúng tôi mới tiến hành được. Có lẽ không thể bỗng dưng mà mời được cô ấy đâu. Cá nhân tôi cũng thích Han Hyo Joo-ssi, còn các thành viên thì miễn có khách mời nữ là họ thích thôi. Họ bàn tán rất nhiều về Tzuyu của nhóm Twice. Ngoài ra tôi thích Kikwang nhóm B2ST, tôi còn muốn mời Leonardo DiCaprio nữa (lol). Tôi đã gặp Park Bo Gum ở lễ trao giải cuối năm, anh chàng ấy có vẻ được đấy. Cả team khi đó cũng nói thích cậu ấy tham gia show, nhưng vì đây là đàn ông nên chắc họ chẳng thèm bận tâm đâu.

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn với HeraldPop (Naver đăng lại ngày 28/1), Yoo PD tiết lộ nhân dịp 2D1N sắp kỷ niệm 10 năm lên sóng (tháng 8/2007), mong muốn của anh là tổ chức một ngày họp mặt tất cả thành viên hiện tại và trước đây của 2D1N. Thêm nữa nè, theo tin mới nhứt (30/1) trên xportsnews.com, nhóm sản xuất cho biết từ giờ sẽ không có chuyện chơi 복불복 bokbulbok (game may rủi) dễ dàng nữa đâu!

Source: OSEN + HERALD POP / NAVER, KBS2/kbs.co.kr (photo)

Etrans: http://goonggeumhani.tumblr.com/

Vtrans: greenieleaf with ❤ n peace

 

Advertisements

3 thoughts on “YOO PD: ‘JUNG JOON YOUNG CUỐN HÚT + MUỐN MỜI LEO DICAPRIO LÊN 2D1N’

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s