Yoo PD: ‘Jung Joon Young là bộ mặt của 2D1N’

Đó là nhận định của PD Yoo Ho Jin về Jung Joon Young khi người phỏng vấn yêu cầu anh so sánh tính cách của từng thành viên trong team 2D1N với các bộ phận cơ thể.

jung joon young with 2D1N team
Jung Joon Young được Yoo PD miêu tả như bộ mặt của 2 Days 1 Night (tập Movie OST TRIP)

Q: Vì rất nhiều người yêu thích show truyền hình thực tế 2D1N nên hẳn là mỗi thành viên đều có sức hút riêng biệt. Anh thử so sánh tính cách của họ với các bộ phận cơ thể đi nào!

Sau khi nhận xét ‘câu hỏi này thiệt là thú zị’, Yoo PD đã tiết lộ những liên tưởng của mình dành cho team bựa:

jung joon young in show 2D1N 2016
Chef Jung Joon Young trổ tài nấu nướng trong show 2 Ngày 1 Đêm đầu năm 2016

Jung Joon Young – MẶT

Dù có tính cách 4D, nhưng biểu cảm trên mặt rất phong phú và lịch thiệp, khéo léo mà cũng thật vụng về. Anh chàng này chính là gương mặt của 2D1N, làm cho nét đặc trưng của mùa 3 nổi trội và khiến các thành viên khác mỉm cười.

Cha Tae Hyun – NÃO

Luôn nhanh nhạy và chính xác trong chuyện nhận ra ‘âm mưu’ của team sản xuất. Là người giật giây ngầm sau các trò phản đối, hợp tác hoặc dự tính giải pháp ôn hòa. Anh ấy là một MC đích thực chuyên dẫn dắt các thành viên khác đi đúng hướng.

jung joon young with kim yu hyuk in 2D1N
Maknae Jung Joon Young và anh lớn Kim Ju Hyuk trong show 2 Days 1 Night

Kim Ju Hyuk – TIM

Là ông anh lớn duy trì mối dây đoàn kết và tình thương mến thương trong team bựa. Với tính cách tốt bụng và ngay thẳng, anh ấy khiến cho show thêm gần gũi, thân thuộc. Đây là thành viên lý tưởng cho chương trình cần đến sự nồng nhiệt, vui vẻ.

Defconn – GAN

Tựa như một bộ phận cơ thể lặng lẽ đón nhận các thách thức khó nhằn từ team sản xuất. Để gây cười, anh ấy sẵn lòng dẹp bỏ nhiều thứ sang một bên. “Heo lo lắng” là biệt danh của anh ấy. Thường tiếp nhận các trò gây trở ngại từ chương trình mà không thèm phàn nàn và cố gắng giải quyết rắc rối.

Kim Jun Ho – TỨ CHI

Đây là thành viên mang lại tiếng cười cho show từ đầu đến cuối. Là Mr Xảo quyệt theo kiểu trống đánh xuôi kèn thổi ngược. Là thành viên chủ chốt biến show thực tế này trở nên rất CHÂN THẬT.

Kim Jong Min – TUYẾN YÊN

Thoạt nhìn thì khó mà biết tính cách ra sao hoặc vai trò của anh ấy là gì. Đây là kiểu người tạo kinh ngạc khi quyết định thành – bại chỉ với vài động thái. Chính hành vi nhỏ nhặt luôn gây hiệu ứng bươm bướm của anh ấy đã mang đến chất giải trí khó lý giải cho chương trình. Với 8 năm góp mặt trong 2D1N, anh ấy là thành viên duy nhất đã chứng kiến hết mọi thăng trầm của show. ~~~

*chú thích nhỏ: tuyến yên tuy nhỏ như hạt đậu nằm trong một góc não nhưng lại rất quan trọng đối với sắc vóc lẫn thể chất qua việc điều hòa các hormone và còn chi phối hoạt động của nhiều tuyến khác nữa nhé – túm lại: nhỏ mà có võ*

jung joon young with cha tae hyun in 2N1D 2016
5 thành viên hiện tại của 2D1N

cr: http://arthurdent.tistory.com/474

Etrans by Monbeaurose

Vtrans by greenieleaf with ❤ n peace

Advertisements

One thought on “Yoo PD: ‘Jung Joon Young là bộ mặt của 2D1N’

  1. Thật sự rất muốn chú Joo Hyuk quay trở lại với 1N2D. Dong Gu đang làm rất tốt, và cả tính cách của ảnh cũng giống chú JK phần nào nhưng ko hiểu sao vẫn thấy DG khó mà hòa mình hoàn toàn vào show, chắc do ảnh chưa quen và cũng chưa thể vứt bỏ hình tượng diễn viên được như chú JH, cho nên mình xem mấy tập của DG ko cảm thấy chân thực bằng những tập của chú JH.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s